Jalsa 2.0 Lyrics – Mission Raniganj | Satinder Sartaaj New Song

Jalsa 2.0 Lyrics

Jalsa 2.0 Lyrics
Jalsa 2.0 Lyrics

 

Jalsa 2.0 Song Details:

Song Jalsa 2.0
Movie Mission Raniganj
Singer Satinder Sartaaj
Lyrics Satinder Sartaaj
Music Prem-Hardeep
Starring Akshay Kumar, Parineeti Chopra
Label Jjust Music

 

 

“Jalsa 2.0 Lyrics” Song Info

Jalsa 2.0 Lyrics from Mission Raniganj: is a new Punjabi song sung by Satinder Sartaaj and features Akshay Kumar and Parineeti Chopra, with music by Prem and Hardeep, and lyrics written by Satinder Sartaaj. Tinu Suresh Desai directed the song video.

 

“Jalsa 2.0 Lyrics” Song Lyrics

जलसा 2.0 Lyrics In Hindi

चांदनी ने पुंनेया ते
जलसा लगाया
सड्डा चील नु वी आया
चंद मुख मेहमान सी

हो हो हो हो…

चांदनी ने पुंनेया ते
जलसा लगाया
सड्डा चील नु वी आया
चंद मुख मेहमान सी

रिश्मा ने रिश्मा ने
हो रिश्मा ने दूधिया जेही
पाई सी पोशक
मारी तारेयाँ नु हाक
ओ ताँ होर ही ज़हान सी

चांदनी ने पुंनेया ते
जलसा लगाया ते जलसा लगाया
जलसा लगाया

जलसा लगाया
जलसा लगाया

प्यार वाले पिंड दियां
महक दियां ज़ूहाँ
अग्गे सांदली अबरूहां
ते बिल्लौरी दहलीज़ है

प्यार वाले पिंड दियां
महक दियां ज़ूहाँ
सांदली अबरूहां
बालोरी दहलीज़ है

दिलां वाले कमरे च
नूर होवेगा जी
हाँ जरूर होवेगा
के इश्क़ रोशनी दी चीज़ है

चांदनी ने पुंनेया ते
जलसा लगाया जलसा लगाया
हो जलसा लगाया

जलसा लगाया
होय होय होय होय
हे बल्ले बल्ले बल्ले बल्ले

सुनेया के तेरा
काले रंग दा तवीत
विच सम्भे होए ने गीत
नि तू माही सरताज दे

हो हो हो हो…

सुनेया के तेरा
काले रंग दा तवीत
सम्भे होए ने गीत
नि तू माही सरताज दे

होवे ताँ जे होवे
सच्ची ऐहो जेही प्रीत
एह मोहब्बतां दी रीत
लोकी इसे नु नवाज़दे

चांदनी ने पुंनेया ते
जलसा लगाया
सड्डा चील नु वी आया
चांद मुख मेहमान सी

होय होय होय…

जलसा लगाया
होय होय होय… हे

चांदनी ने पुंनेया ते
जलसा लगाया जलसा लगाया
जलसा लगाया बुर्राह

 

Jalsa 2.0 Lyrics in English

Chandni Ne Punneya Te
Jalsa Lagaya
Sada Cheel Nu Vi Aaya
Chand Mukh Mehmaan Si

Ho Ho Ho Ho…

Chandni Ne Punneya Te
Jalsa Lagaya
Sada Cheel Nu Vi Aaya
Chand Mukh Mehmaan Si

Rishma Ne Rishma Ne
Ho Rishma Ne Doodhiya Jehi
Paayi Si Poshak
Mari Taareyan Nu Haak
Oh Taan Hor Hi Jahaan Si

Chandni Ne Punneya Te
Jalsa Lagaya Te Jalsa Lagaya
Jalsa Lagaya

Jalsa Lagaya
Jalsa Lagaya

Pyar Wale Pind Diyan
Mehak Diyan Zoohan
Agge Sandli Baroohan
Te Billori Dehleez Hai

Pyar Wale Pind Diyan
Mehak Diyan Zoohan
Sandli Baroohan
Billori Dehleez Hai

Dilan Wale Kamre Ch
Noor Hovega Ji
Haan Zaroor Hovega
Ke Ishq Roshni Di Cheez Hai

Chandni Ne Punneya Te
Jalsa Lagaya Jalsa Lagaya
Ho Jalsa Lagaya

Jalsa Lagaya
Hoye Hoye Hoye Hoye
Hey Balle Balle Balle Balle

Suneya Ke Tera
Kaale Rang Da Taweet
Vich Sambhe Hoye Ne Geet
Ni Tu Maahi Sartaaj De

Ho Ho Ho Ho…

Suneya Ke Tera
Kaale Rang Da Taweet
Sambhe Hoye Ne Geet
Ni Tu Maahi Sartaaj De

Hove Taan Je Hove
Sachi Aeho Jehi Preet
Eh Mohabbatan Di Reet
Lokki Esse Nu Nawaazde

Chandni Ne Punneya Te
Jalsa Lagaya
Sada Cheel Nu Vi Aaya
Chand Mukh Mehmaan Si

Hoye Hoye Hoye…

Jalsa Lagaya
Hoye Hoye Hoye… Hey

Chandni Ne Punneya Te
Jalsa Lagaya Jalsa Lagaya
Jalsa Lagaya Burrrraaah

Jalsa 2.0 Lyrics
Jalsa 2.0 Lyrics

Not Ramaiya Vastavaiya Lyrics in Tamil

 

தையதரா தைய குருஷம்
தையதரா தைய குருஷம்

ராமையா ஏ வஸ்தாவையா ஐயா ஹோ
ராமையா ஏ வஸ்தாவையா ஹோ
ராமையா ஏ வஸ்தாவையா ஐயா ஹோ
ராமையா ஏ வஸ்தாவையா ஹோ

தையதரா தைய குருஷம்
தையதரா தைய குருஷம்

டேன்ஸ் வித் மீ நெள
ஐ கேன் பிளேக்குவே
ஆட்டம போட பயந்தாலே
சேக்குவே சேக்குவே

நம்ம வந்தா பீட்டு கொஞ்சம் ஏறுமே
நம்ம பேர சொல்லி தானே கூவுமே கூவுமே
பேடு வைப் சேடு லை ஒடுமே
கடன்களெல்லாம் தான்டி காலு ஆடுமே ஆடுமே

உங்க சாஸ் நம்ம பூசு போதுமே
எங்க பாட்ட போட்டு பாரு கூட்டமே ஆடுமே
காலவச்சா தையா தையாவே
இப்ப வர …

Jalsa 2.0 Song Details:

 

Song Jalsa 2.0
Movie Mission Raniganj
Singer Satinder Sartaaj
Lyrics Satinder Sartaaj
Music Prem-Hardeep
Starring Akshay Kumar, Parineeti Chopra
Label Jjust Music

 

Leave a Comment